Chào mừng các bạn đến với Trường dạy lái xe Tiến Thành!!!

trường dạy lái xe tiến thành

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành HỌC THI ĐẬU 100%. Trung Tâm Tiến Thành Đảm Bảo Học Lái Xe ĐÚNG GIÁ SỞ GTVT TPHCM. Giúp Cho Bạn Tránh Bị Lừa Đảo Bởi Quảng Cáo Giá Siêu Rẻ Trên Mạng Internet.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

*******

Ngày 06/06/2011 Tổng cục đường bộ VN đã ký quyết định số 52/TCĐBVN-QLPT&NL cho Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Công là đơn vị sự nghiệp dạy nghề tư thục, chịu sự quản lý Nhà nước về dạy nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM; có nhiệm vụ đào tạo đội ngũ lao động kỹ thuật có trình độ sơ cấp các nghề: lái xe các hạng bằng B1, B2, C, D, E.

Trường dạy lái xe Tiến Thành với cơ sở hạ tầng quy mô lớn như: lớp học lý thuyết hiện đại có máy chiếu, máy điều hòa, sa hình học thực hành đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT TPHCM , đào tạo thực hành bằng các dòng xe hiện đại, đời mới nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm và hết sức nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức mang lại cho học viên những trải nghiệm chất lượng khi tham gia khoá học đảm bảo đạt được thành tích tốt khi đi thi và an toàn khi lái xe trên đường thực tế.

Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, CBCNV Trường dạy lái xe Tiến Thành đều hiểu rằng “có 1 thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là Thương Hiệu”, chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, cách quản lý của chúng tôi từ học viên – đến văn phòng – đến trung tâm, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian, thầy giáo hay hình thức khác… Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng tất cả chi phí một lần duy nhất

Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô khóa mới nhất:

VP Ghi Danh:

+ Số 35, đường 11, P. 13, Quận 6

+ Số 45, đường Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh.

086.6868.555 – 091.999.2066 – Ms. Quỳnh Hương (Phòng Tuyển Sinh)    

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

P/s: Trường Tiến Thành có hỗ trợ ghi danh tại nhà Miễn Phí cho các bạn ở xa nhé!

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CÓ TỐT KHÔNG?

trường dạy lái xe tiến thành Đây hẳn là câu hỏi của không ít người khi mới vừa tìm hiểu về Tiên Thành. Qua các dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho các bạn trong suốt khóa học, chắc chắn các bạn đã phần nào đó có đáp án cho câu hỏi vừa rồi. Song song đó, trường luôn nhận được những phản hồi tốt của các học viên cũ đã hoàn thành khóa học về uy tín và phương thức giảng dạy của trường. Trường luôn lấy đó để làm động lực ngày càng thay đổi để tốt hơn nữa.

trường dạy lái xe tiến thành Tiến Thành luôn tự hào là một đơn vị đào tạo UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tập thể trường luôn cố gắng không ngừng để nâng chất lượng cơ sở vật chất và nghiệp vụ của giáo viên, tạo điều kiện tốt nhất để học viên nắm vững kỹ năng lái xe chuyên nghiệp, hiểu rõ luật giao thông và đạo đức của người lái xe.

trường dạy lái xe tiến thành Để biết rõ “Trường dạy lái xe Tiến Thành có tốt không?” thì các bạn còn chần chờ gì mà không đến và trải nghiệm chất lượng đào tạo của Trường ngay hôm nay. Bằng cách đăng ký học 1 giờ thử lái xe CHẤT LƯỢNG CAO để cảm nhận các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cũng như là nghiệp vụ đào tạo của giáo viên tại Tiến Thành.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH BỊ NÓI XẤU??? – CÂU CHUYỆN CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH

Do việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các Trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe tải các hạng B1, B2, C, D, E hiện nay trên địa bàn TPHCM, 1 số đơn vị và các nhân đã cố tình đóng giả khách hàng Tiến Thành lên các diễn đàn, forum đăng những thông tin sai lệch, bôi nhọ thương hiệu Trường dạy lái xe Tiến Thành với những từ ngữ miệt thị… Trường chúng tôi khẳng định các địa chỉ giả danh thương hiệu Tiến Thành được đăng trên báo chí (do chính Trường dạy lái xe Tiến Thành đã báo cơ quan Công An và Sở GTVT TPHCM triệt phá thành công)  hoàn toàn không liên quan gì đến văn phòng ghi danh của Trường dạy lái xe Tiến Thành tại:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà số 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Vì vậy Trung tâm chúng tôi khẳng định các thông tin liên quan về Trường dạy lái xe Tiến Thành lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật 100%.


Các từ khóa liên quan:

 • trường dạy lái xe tiến thành tốt nhất
 • trung tâm đào tạo lái xe tiến thành
 • trường dạy lái xe ô tô tiến thành uy tín
 • trung tâm dạy lái xe tiến thành
 • trường đào tạo lái xe tiến thành chất lượng cao
 • truong day lai xe tien thanh
 • trung tam dao tao lai xe tien thanh
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tư thục tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tiến thành
 • truong day lai xe tien thanh co tot khong
 • dạy lái xe tiến thành
 • đào tạo lái xe tiến thành

Nội dung bài viết tập trung:

 • Giới thiệu về Trung Tâm Tiến Thành cho các bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại TPHCM.
 • Đính chính thông tin trôi nổi trên mạng về Trường dạy lái xe Tiến Thành.