Khóa học lái xe B2 tphcm với học phí học lái xe ôtô trọn gói 100%

Tại TPHCM, nếu muốn đi học lái xe bằng B2 bạn sẽ rất là phân vân vì có quá nhiều trung tâm với nhiều mức học phí, dịch vụ, cam kết. Ngay cả bạn bè, người thân của bạn đã đi học rồi cũng khó cho bạn lời khuyên vì chính bản thân họ khi đi học lái xe ôtô cũng đã gặp khá nhiều vấn đề như: thời gian học và thi kéo dài, chi phí phát sinh thêm, giáo viên giảng dạy không nhiệt tình, vòi tiền của học viên, học viên lấy bằng xong không dám chạy ra đường trường …

 Thấu hiểu được những lo lắng của các bạn học viên, Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Tiến Thành chúng tôi đã xây dựng một chương trình đào tạo học lái xe B2 tphcm đúng chuẩn của Sở và đầu tư dàn xe tập lái đời mới Innova, Vios, Cruze đời 2012 nhằm hướng đến chất lượng đào tạo lái xe tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Đến với Trường dạy lái xe Thành Công, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình học B2, C vì chúng tôi cam kết với bạn bằng hợp đồng pháp nhân, học phí hợp lý, cam kết 100% không phát sinh, bãi tập đúng chuẩn sát hạch của sở, giáo viên nhiệt tình, tỷ lệ đậu cao và trung tâm sẽ hổ trợ tốt nhất cho học viên muốn đi học.

Học lái xe ôtô trọn gói

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ

TIẾN THÀNH

Website: www.bangoto.net

CÓ ĐIỂM TẬP LÁI XE Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN

BẠN ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GHI DANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

091.999.2066 – 086.6868.555 (phòng tuyển sinh)

Thủ tục đăng ký học rất đơn giản:

– 12 tấm hình 3×4.

– 3 CMND phô tô – không cần công chứng.

Nếu bạn chưa có sẵn hình và CMND, bạn có thể bổ sung  khi đi học buổi lý thuyết đầu tiên. Hoặc có thể gửi file ảnh vào mail khanhthuong@banglai.com.vn

Điều kiện đăng ký và thời gian thi B2, C:

– Bằng B2: 18 tuổi – sau 3 tháng kể từ ngày đăng ký sẽ được thi.

– Bằng C: 21 tuổi – sau 5 tháng kể từ ngày đăng ký sẽ được thi ( có thể sơm hơn nếu khóa trước số học viên đăng ký thi trên sở chưa đủ )

Ưu đãi thiết thực dành cho học viên – duy nhất tại Trường đào tạo lái xe ôtô Tiến Thành:

– Học lý thuyết và học thực hành lái xe đan xen với nhau ( khác với những trung tâm khác, phải học lý thuyết xong mới được học thực hành).

– Học viên được đăng ký học thử 1h thực hành để biết chất lượng đào tạo của chúng tôi.

– Đăng ký nhóm 3 người có giáo viên dạy lý thuyết và đưa đón học thực hành tại nhà và giảm học phí cho từng học viên.

– Xe học thực hành đời mới ( hình ảnh xe học thực hành ) và sân bãi tập đúng chuẩn sát hạch của Sở ( hình ảnh bãi tập).

Học viên được học lái xe ôtô bằng B2 với những quyền lợi:

– Thời gian đào tạo cấp tốc chỉ 3 tháng ( có thể rút ngắn thời gian theo yêu cầu của học viên).

– Học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe phù hợp với công việc của bản thân.

– Học viên học thực hành : 1 Học viên + 1 Thầy + 1 Xe ( Xe Vios, Innova, Gentra).

– Có điểm học thực hành lái xe ô tô tại các quận trong tphcm, nếu những học viên không thuận tiện đến bãi tập sẽ có xe đưa đón tận nơi.

– Chủ động tài chính – Đóng học phí làm 2 – 3 lần.

– Học phí trọn gói và hợp lý cho học viên, cam kết 100% không phát sinh chi phí khác.

– Miễn phí tài liệu học lý thuyết và đĩa CD trắc nghiệm, giấy khám sức khỏe và nhiều thủ tục khác.

– Tư vấn – ghi danh tại nhà miễn phí.

– Hotline cập nhật lịch học, lịch thi, phát bằng : 24/7.

– Học lý thuyết đơn giản với mẹo làm bài rút gọn, những học viên bận rội không sắp xếp đến trường được thì giáo viên sẽ dạy lý thuyết tận nơi.

– Xe tập lái chất lượng cao, có máy lạnh: CHEVROLET CRUZE 2012, LACETTI 2012, TOYOTA VIOS 2011, TOYOTA INNOVA 2010…

– Miễn phí nước uống trong giờ học thực hành.

—–>>>>> Tất cả cam kết bằng hợp đồng.

Những vấn để học viên đăng ký học b2 thường thắc mắc:

1. Chương trình đào tạo

– Học lý thuyết: 4 buổi học 2h30 , vào tối thứ 4, 6 hằng tuần tại số 248 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4. Nếu học viên nào cảm thấy chưa an tâm có thể liên hệ trung tâm để đăng ký học thêm buổi lý thuyết (miễn phí). Trung tâm Thành Công luôn hỗ trợ tốt nhất cho học viên an tâm khi học và thi lái xe ô tô tại trung tâm, nếu học viên không đi học lý thuyết được thì sẽ có giáo viên hỗ trợ lý thuyết tại nhà.

– Học thực hành: đào tạo thực hành lái xe ô tô ( 1 học viên / 1 xe ) ngoài đường trường và sa hình.

– Thi lý thuyết tiến hành trên máy tính với phần mềm mà trung tâm đã cấp cho học viên, thi thực hành trên sa hình bằng xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp), bao gồm các kỳ thi sau:

=> Thi chứng chỉ tốt nghiệp: bao gồm thi lý thuyết và sa hình, kỳ thi này cấp chứng nhận học viên đã qua một lớp đào tạo lái xe.

=> Thi sát hạch: Do Sở GTVT tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi sa hình và thi đường trường, kỳ thi này sẽ quyết định việc cấp bằng lái xe cho học viên.

2. Chi phí trọn gói là như thế nào?

– Trọn gói là khi bắt đầu học đến khi lấy bằng bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí. Trung tâm đã tính trọn gói bao gồm: lệ phí thi, phí đào tạo nộp lên sở, khám sức khỏe, lệ phí lấy bằng, xăng xe , tiền bãi tập … Khi học ở Trung tâm bạn sẽ không bao giờ gặp phát sinh chi phí gì cả, cũng không có trường hợp vòi tiền của giáo viên, giờ học thực hành đúng 16h, bên trung tâm chuẩn bị giấy khám sức khỏe cho học viên luôn và đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên bằng cách miễn phí thi lại 2 lần. Tuy nhiên, tỷ lệ đậu của trung tâm rất cao bởi trung tâm luôn hướng đến chất lượng đào tạo giảng dạy lái xe ô tô và luôn coi trọng uy tín của mình. Xem học phí tại đây: học phí học lái xe ôtô

3. Hợp đồng cam kết là như thế nào?

– Trung tâm cam kết các điều khoản về học phí, xe tập, sân bãi của học viên trong hợp đồng và có trách nhiệm thực hiện đúng những điều khoản này. Có 1 số trung tâm không có hợp đồng mà chỉ có biên lai đóng tiền đưa cho học viên.

4. Bao đậu học lái xe ô tô tại TpHCM ? có cần hay không khi đã có chất lượng đào tạo!

“Bao đậu” là vấn đề muôn thuở được nhiều học viên khi muốn học lái xe quan tâm, tìm kiếm, hỏi han tại các trung tâm nhiều nhất. Mình có vài điều muốn chia sẻ với tất cả những học viên đang quan tâm hay đã và đang học lái xe tại TpHCM.

– Tại sao mọi người đều quan tâm đến vấn đề bao đậu khi thực tế học lái xe ôtô và thi không hề khó như những gì mọi người đang tưởng tượng.

+ Thi lý thuyết: tất cả các câu hỏi trong đề thi đều nằm trong tài liệu học, mọi người có hơn 3 tháng để học, còn có cả phần mềm thi thử trong CD đi kèm, thậm chí là trên mạng cũng có. Đặt vấn đề bạn là một người quá bận rộn với công việc, thì mỗi trung tâm đều có 1 buổi học mẹo làm bài trong 2 tiếng và hầu hết mọi người dựa trên các mẹo này đều thi đậu lý thuyết. Điển hình là hầu hết những học viên theo học tại trung tâm đều dễ dàng vượt qua kỳ thi. Bạn không cần phải tốn từ 2.500.000đ đến 3.000.000đ cho việc lo luật “bao đậu” này, số tiền này nếu bạn có thể dùng để ôn tập thêm xe thiết bị để thi đạt 100 điểm thì hợp lý hơn.

+ Thi thực hành: nếu bạn đăng ký ở 1 trung tâm dạy tốt và một người thầy dạy tận tâm, sau khóa đào tạo thực hành trên sa hình và đường trường, cộng với thời gian ôn tập bạn hoàn toàn có thể thi qua kỳ thi sát hạch. Đối với các thầy ở trung tâm, bạn chỉ cần 30 phút học số nguội đã có thể chạy xe trong sa hình. Nếu bạn thật sự quan tâm đến những ưu điểm này, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để chúng ta cùng trao đổi.

Vì vậy, có thể nói “bao đậu” là một phương án vừa tốn tiền vừa dễ dàng dính đến pháp luật, mà hiện nay thì hầu hết các trung tâm đào tạo lái xe tại TpHCM đều được thanh tra đến kiểm tra thường xuyên. Trung tâm nào dám tuyên bố “bao đậu” quả thật là liều.

Khóa học lài xe ô tô dành cho bộ đội miễn phí 100%: Xem khóa học tại đây.

Gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn và ghi danh miễn phí tận nơi

091.999.2066 – 086.6868.555 (phòng tuyển sinh)

VP Ghi Danh: 35, đường 11, P.13, Q.6 – số 45, Bùi Đình Túy, P.26, Q. Bình Thạnh

 Bài viết tập trung vào nội dung “Khóa học lái xe B2 tphcm với học phí học lái xe ôtô trọn gói 100%” tốt nhất hiện nay.

Speak Your Mind

*